Google+
Khách hàng thân thiết
Đèn Trang TríDu Lịch TravelsVNIT.NET.VNPhòng Khám Bình MinhĐại Học FPT
Thống kê truy cập

Kênh Youtube


Xem Chuyển nhà trọn gói Kiến Hồng ở bản đồ lớn hơn
Hoạt động chuyển nhà

Chuyển nhà Hà Nội-Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Hà Nội-Hồ Chí Minh
Với những lợi thế về sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân, cũng như sự chỉ đạo sát xao trong công việc từ trên xuống dưới của ban lãnh đạo Công ty chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói Kiến Hồng đã tạo nên thương hiệu chuyển nhà Kiến Hồng có uy tín tại Việt Nam.

Lời đầu tiên chúng tôi Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp Kiến Hồng xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

chuyen-nha-ha-noi-ho-chi-minh

Chuyển nhà Hà Nội-Hồ Chí Minh-chuyên nghiệp-nhanh chóng-giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển việc đi lại giữa hai miền Nam Bắc càng được rút ngắn lại và thuận tiện hơn. Đặc biệt có rất nhiều loại phương tiện ra về giữa hai miền đặt biệt là có những chuyến tàu hàng chở đầy ắp những chuyến đồ chuyển nhà vào Nam và ra Bắc cho khách hàng.

Hợp đồng chuyển nhà trọn gói:Hà Nội-Hồ Chí Minh

Chuyen nha tron goi từ Bắc vào Nam cho anh Vũ Đoàn Dũng. Địa chỉ E6 Phòng 202 Phương Mai, Hà Nội ngày 6/7/2013.

chuyen-nha-tron-goi-ha-noi-ho-chi-minh

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội-Hồ Chí Minh

Với sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình đóng gói và bao bọc đồ dùng gia đình của công nhân Công ty Kiến Hồng. Hôm nay 6/7/2013 anh em chúng tôi gồm 8 người đến thực thi hợp đồng chuyển nhà anh Dũng. Với sự chỉ đạo sát xao của trưởng nhóm chúng tôi đồng loạt chia nhau ra tháo tủ, bàn, ti vi, tủ lạnh, điều hào … tất cả khi tháo dỡ xong đều được bao bọc bằng xốp 5mm, bìa giấy và các vật dụng bao bọc chuyển dụng khác…

Đến 2h chiều toàn bộ đồ nhà anh Dũng đã được đóng gói và bao bọc theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Công ty Kiến Hồng cũng như khách hàng và bên kiểm tra hàng đóng gói của bên toa tàu đường sắt toàn bộ đồ gia đình đã được bốc xếp lên 2 chuyến xe tải và được chuyển đến bàn giao ở ga Giáp Bát một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Sau bốn ngày bốn đêm vận chuyển bằng tàu hàng đường sắt Hà Nội – Sài Gòn đồ nhà anh Dũng đã được xếp lên xe tải của Công ty chuyển nhà trọn góiKiến Hồng chuyển đến nhà mới và hoàn thiện lại từ khâu lắp đặt, sắp xếp lại theo yêu cầu của khách tại. Địa chỉ 50/7 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sau 15h chiều ngày 10/7 hợp đồng vận chuyển giữa hai bên đã được thanh lý. Chuyển nhà trọn gói, chuyen van phong tron goi tron goi Hà Nội–Hồ Chí Minh của Công ty Kiến Hồng luôn luôn phục vụ Quý khách hàng theo phương châm:

       “ Nhanh như bạn cần.
                     Tận tụy như bạn muốn”

Popup trang chủ