Google+
Khách hàng thân thiết
Đèn Trang TríDu Lịch TravelsVNIT.NET.VNPhòng Khám Bình MinhĐại Học FPT
Thống kê truy cập

Kênh Youtube


Xem Chuyển nhà trọn gói Kiến Hồng ở bản đồ lớn hơn
Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội-Hồ Chí Minh

Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội-Hồ Chí Minh
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phòng Kiến Hồng luôn đảm bảo giá rẻ nhất, nhanh chóng tiện lợi nhất không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp Kiến Hồng xin kính chào Quý khách.

chuyen-van-phong-ha-noi-ho-chi-minh

Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội-Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyen van phong tron goi của Công ty Kiến Hồng là dịch vụ từ A-->Z từ khâu tháo dỡ cho đến khâu lắp đặt lại toàn bộ trang thiết bị, đồ dùng văn phòng... mà khách hàng không cần phải gọi thêm một đối tác nào khác.

Toàn bộ đội ngũ công nhân viên được tuyển chọn từ những nghành nghề với trình độ và tay nghề giỏi trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi, chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý khách.

chuyen-van-phong-tron-goi

Chuyển văn phòng Hà Nội-Hồ Chí Minh

Trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều Công ty, văn phòng từ Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh hoặc ngược lại để làm ăn vì rất nhiều lí do khác nhau. Tóm lại TP.HCM là một vùng đất hứa cho tất cả những doanh nghiệp muốn lập nghiệp tại đó. Nắm bắt được tình hình này, chúng tôi triển khai dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ Hà Nội vào TP HCM mà Quý khách không phải mua sắm đồ đạc gì mới, tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cho các doanh nghiệp.

Bằng toa hàng đường sắt chuyên dùng. Từ khâu đóng gói, tháo, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách. Thời gian từ lúc chuyển đi đến lúc vào TP HCM khoảng 5 ngày. Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Tại Hà Nội: Địa chỉ:15 Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:04.63.280.280 hoặc 09.09.32.1111

Tại TP.Hồ Chí Minh: Địa chỉ: 407/55/91Quang Trung, Phường 10 Quận gò Vấp, HCM

Điện thoại: 08.62.50.09.09 hoặc 0903.934.787

Popup trang chủ